Monday, 20 February, 2012 16:35

Thư ngỏ

Kính gởi : Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV BAO BÌ TĂNG PHÚ (TAFUCO) xin gởi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm mà Quý vị đang dành cho chúng tôi.

Là một công ty chuyên sản xuất và in ấn các loại bao bì nhựa cao cấp trên màng ghép phức hợp, đa lớp dưới dạng túi và cuộn, phục vụ cho công nghệ đóng gói sản phẩm trên máy tự động; chúng tôi tự hào trở thành nhà cung cấp bao bì chính cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong ngành sản xuất bao bì nhựa Việt Nam.

Như quý vị đã biết, ngày nay bao bì đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, bởi lẽ, ngoài tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm; bao bì còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ. Hiểu rõ vấn đề đó, CÔNG TY SX BAO BÌ TĂNG PHÚ với đội ngũ nhân viên thiết kế – kỹ thuật trẻ, năng động, sáng tạo, thành thạo các kỹ năng chuyên môn và hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, sẽ đem lại cho quý khách hàng những mẫu bao bì ấn tượng, chuyên nghiệp, góp phần đưa sản phẩm của Quý khách hàng đến với công chúng được hoàn hảo.

Qua hơn 10 năm hoạt động không ngừng cải tiến, CÔNG TY SX BAO BÌ TĂNG PHÚ vinh dự được trao tặng danh hiệu “Nhà cung cấp chất lượng năm 2014”.

Với phương châm luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, với lòng tri ân sâu sắc đối với sự ủng hộ và quan tâm của quý vị; công ty chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi đã đề ra để phục vụ Quý khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, dịch vụ tin cậy, cũng như giá cả hài lòng nhất. Sự hợp tác của Quý vị là niềm tự hào của chúng tôi!

Kính chúc Quý khách hàng ngày càng Thành Đạt, An Khang và Thịnh Vượng!
Trân trọng kính chào!

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
Nguyễn Hoàng Xuân Độ

Thông báo mới

Thông báo về việc nghỉ tết âm lịch

Được sự thống nhất của BGĐ, Phòng HC-NS thông báo kế hoạch nghỉ tết âm lịch 2014 như sau: làm việc hết ngày 26/1 nghỉ và đi làm lại ngày ...

Xem thêm