Tuesday, 25 October, 2016 08:18

“Chào mừng 8 – 3 – 2016”

“Chào mừng 8 – 3”

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3, Ban Lãnh đạo, Công đoàn cùng toàn thể anh em của Công ty Bao Bì Tăng Phú đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ vô cùng ấm áp cho các chị em của công ty với ý nghĩa chúc cho chị em luôn xinh đẹp, duyên dáng, thành công trong công việc và tươi vui, hạnh phúc.

Ngay từ trước khi bắt đầu chương trình, Ban Giám Đốc cùng Công đoàn đã đến từng phòng ban của công ty cùng với những bó hoa tươi thắm và những phần dành tặng cho các chị em trong công ty. Các anh em trong công ty cũng đã tất bật chuẩn bị hoa quả, bánh kẹo, đồ ăn và thức uống để đảm bảo không khí chung vui cho chương trình. Một số chị em vì bận việc nên không tham gia buổi tiệc nhưng Ban Giám Đốc cùng Công đoàn cũng đã chuẩn bị hoa và quà để chúc mừng các chị em.

Dưới đây là một số hình ảnh


Hình ảnh Ban Lãnh Đạo đang tất bật chuẩn bị cho buổi tiệc


Anh Bính (Trưởng P.HCNS) tuyên bố khai mạc chương trình


Anh Độ (Chủ tịch HĐQT) thay mặt toàn thể anh em công ty chúc mừng 8-3


Mọi người tập trung đầy đủ để tham gia buổi tiệc


Một số hình ảnh của phần trò chơi “Bóc thăm trúng thưởng”
Anh Độ (Chủ tịch HĐQT) khen thưởng cho các anh em hỗ trợ buổi tiệc phần quà “đặc biệt”


Hình ảnh các chị em mặc áo dài thướt tha trong ngày 8-3


Phần thi  “Duyên dáng thời trang Áo dài Tafuco”

Phần thi trình diễn “Duyên dáng thời trang Áo dài Tafuco” đã thay lời bế mạc cho chương trình chúc mừng 8-3 của công ty. Mặc dù chỉ là những bó hoa, cùng với những món ăn đơn giản nhưng chúng ta cũng thấy được nụ cười rạng rỡ trên môi của các chị em và đó cũng là tất cả những tình cảm đồng nghiệp, chân thành mà các cán bộ nam giới trong công ty dành tặng chị em phụ nữ nhân ngày 8 – 3.

Thông báo mới

Thông báo về việc nghỉ tết âm lịch

Được sự thống nhất của BGĐ, Phòng HC-NS thông báo kế hoạch nghỉ tết âm lịch 2014 như sau: làm việc hết ngày 26/1 nghỉ và đi làm lại ngày ...

Xem thêm