Tuesday, 25 October, 2016 07:32

Chương trình mùa hè – Tafuco 2015

Cứ mỗi mùa hè về các cán bộ công nhân viên Công ty TAFUCO lại náo nức chuẩn bị cho kỳ nghỉ mát, do Ban Lãnh Đạo, Ban Công đoàn công ty kết hợp với công ty du lịch Ngọc Việt tổ chức. Kỳ nghỉ mát năm nay sẽ tổ chức tại bãi biển Vũng Tàu. Đây cũng là hoạt động thường niên và thiết thực của công đoàn công ty TAFUCO, nhằm phục vụ tập thể cán bộ, nhân viên Công ty có một kỳ nghỉ giải nhiệt cho những ngày nắng nóng, tạo ra không khí thoải mái và vui tươi.

Kỳ nghỉ này mang tính chất “nghỉ dưỡng” với những hoạt động chừng mực, không tiêu hao nhiều sức lực của các thành viên. Có thể kể đến một số hoạt động vui chơi nhẹ nhàng tại Vũng Tàu trong hai ngày như: ăn sáng tại Mekong Long Thành, tham quan Chùa Bún Riêu, trò chơi team building trên biển, tắm biển, sau đó mọi người được tự do đi tham quan thành phố biển này.

Dưới đây là một số hình ảnh:


Mọi người xuống xe vào Mekong Long Thành ăn sángMọi người dừng chân tại Chùa Bún Riêu – một trong những địa danh ở  Vũng Tàu

Sau khi tham quan một số địa điểm ở Vũng Tàu, mọi người đến khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trò chơi team building trên biển vào lúc 15 giờ.

Một số hình ảnh của “Team Building TAFUCO”Sau khi tham gia trò chơi trên biển kết thúc, mọi người được tự do vui đùa, chụp ảnh, tắm biển. Đến 18 giờ mọi người tập trung để chuẩn bị cho buồi Gala dinner.


Tổng Giám Đốc công ty cũng có mặt để chung vui bữa tiệc cùng với công ty


Ban Giám Đốc công ty cùng nhau nâng ly chung vui buổi tiệcNhững kỳ nghỉ như thế này giúp mọi người làm tươi mới lại bản thân hơn và hiểu thêm về những người bạn đồng nghiệp quanh mình hơn. Để khi kết thúc kỳ nghỉ, trở về với công việc và vị trí công tác của mình thì mọi người sẽ hỗ trợ nhau ăn ý hơn nữa, đảm bảo tốt hơn quyền lợi của khách hàng và của công ty. Và nhân đây, thay mặt anh chị em nhân viên, xin gửi tới Ban Lãnh đạo Công ty tình cảm quý mến và lời cảm ơn các anh chị đã dày công tổ chức, tạo điều kiện tối đa để kỳ nghỉ vừa qua cuả công ty chúng ta được sinh hoạt như những người bạn, người thân trong gia đình, biến những ngày vui ấy thành một kỷ niệm đẹp.

Thông báo mới

Thông báo về việc nghỉ tết âm lịch

Được sự thống nhất của BGĐ, Phòng HC-NS thông báo kế hoạch nghỉ tết âm lịch 2014 như sau: làm việc hết ngày 26/1 nghỉ và đi làm lại ngày ...

Xem thêm