Dịch vụ

Dịch vụ thiết kế

 

Công ty Tăng Phú cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế bao bì cho khách hàng hoàn toàn miễn phí, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Ngày nay, vai trò của bao bì rất quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu sản phẩm, ngoài việc có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm, một bao bì nếu sở hữu mẫu mã hấp dẫn, sẽ góp phần làm tăng giá trị sản phẩm hàng hóa cũng như tác động đến thị hiếu của khách hàng dẫn đến việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo, thành thạo các kỹ năng chuyên môn của công ty tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí, cho ra các sản phẩm bao bì với những mẫu mã đa dạng, mới lạ, hấp dẫn, phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, đồng thời chúng tôi cũng định hướng giúp khách hàng trong việc sử dụng chất liệu, lựa chọn cấu trúc bao bì sao cho phù hợp với từng loại hình sản phẩm.

Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm in ấn sắc nét, chất lượng tuyệt hảo, đáp ứng được sản lượng lớn bao bì trong thời gian sớm nhất.

In ấn là một phần không thể thiếu của việc tạo ra một bao bì sản phẩm bắt mắt, mẫu sau khi thiết kế xong sẽ được kiểm tra một cách cẩn thận trước khi khắc trục về màu sắc cũng như nội dung để đảm bảo cho việc in ấn không bị sai lệch so với ý tưởng thiết kế.

Dịch vụ in ấn


Sản phẩm được kiểm tra cẩn thận trước khi khắc trục

Đối với việc in ấn bao bì nhựa, nguyên liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu, chúng tôi phải đảm bảo được chất lượng bao bì sau khi in luôn chất lượng, có độ bền và ổn định, không bị phạm lỗi trong quá trình đóng gói, do đó nguồn nguyên liệu in ấn được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành bao bì để giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra.


Nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín

Về chất lượng in, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ in ấn chúng tôi bởi hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại như máy in 8 màu tốc độ cao, sử dụng công nghệ Châu Âu, đảm bảo độ chồng nét tốt, thể hiện tone màu chuẩn, sắc nét, đáp ứng được sản lượng lớn bao bì cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.Hệ thống máy in 8 màu tốc độ cao

Dịch vụ Ghép màng – Chia cuộn – Làm túi sau in sẽ khiến quý khách hàng hài lòng bởi độ chuẩn xác cao và chất lượng từ những thiết bị hiện đại mang lại.

Thành phẩm

Ghép màng – Chia cuộn – Làm túi

Bao bì sau khi được in xong sẽ chuyển sang giai đoạn thành phẩm là ghép màng – chia cuộn, và làm túi theo yêu cầu.

Ghép màng: Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy ghép khô không dung môi – một công nghệ hiện đại mới nhập khẩu từ Italia với tốc độ ghép cực nhanh, độ bám dính tốt, thực hiện được các cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp giữa các loại chất liệu, có thể ghép nhiều lớp và nhiều chất liệu khác nhau mà không cần sử dụng dung môi độc hại, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.


Hệ thống máy ghép khô không dung môi

Toàn bộ nguyên liệu màng ghép đều được nhập khẩu từ các nhà phân phối uy tín, chất lượng của Việt Nam cũng như của Châu Âu.

Chia cuộn:


Hệ thống máy chia cuộn tốc độ cao, chính xác

Chúng tôi có hệ thống máy chia cuộn tốc độ cao, kiểm điểm chính xác, cho ra các cuộn thành phẩm phẳng, đẹp tạo thuận lợi cho việc đóng gói tự động hoặc gia công ở các công đoạn tiếp theo.

Làm túi :
Hệ thống máy cắt và làm túi liên hợp tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau như túi dán lưng, dán biên lệch, túi ép 3 biên, túi ép 4 biên, túi đứng zipper v..v…

Toàn bộ máy móc đều được lập trình tự động, có thể gia công trên mọi chất liệu như OPP, PET, PA, nhôm, MPET, v…v…

Thông báo mới

Thông báo về việc nghỉ tết âm lịch

Được sự thống nhất của BGĐ, Phòng HC-NS thông báo kế hoạch nghỉ tết âm lịch 2014 như sau: làm việc hết ngày 26/1 nghỉ và đi làm lại ngày ...

Xem thêm