BAO BÌ NHỰA ĐỰNG MỸ PHẨM

02:24 AM, 11/05/2020
img_3186321589_1466894962
 

Dưới sự phát triển nhanh chóng trong ngành công nghiệp làm đẹp, sức khỏe và mỹ phẩm, bao bì nhựa dưới dạng túi đặc biệt thích hợp cho sản phẩm mặt nạ, muối tắm và trang điểm.

Sự đa dạng của túi trong lĩnh vực này xuất phát từ môi trường cạnh tranhvà ý thức môi trường ngày càng tăng về việc sử dụng chai nhựa dày và thủy tinh để bảo quản. Bao bì túi nhựa sử dụng màng nhiều lớp sẽ tiêu thụ nguyên liệu ít hơn so với các sản phẩm thay thế khác.

Lợi ích của việc đóng gói số lượng lớn các sản phẩm làm đẹp của bạn trong bao bì túi nhựa đó là trong ngàng mỹ phẩm, nơi có sự bão hòa của các sản phẩm để chọn lựa, để thu hút khách hàng phải dựa vào nhiều thứ hơn chất lượng sản phẩm. Với thiết kế chất lượng cao là cách tuyệt vời để đảm bảo chính sản phẩm của bạn được chú ý.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG BAO BÌ NHỰA TÚI ĐỨNG TRONG NGÀNH MỸ PHẨM LÀ GÌ?

Một trong những điều quan trọng trong việc bán hàng cho các sản phẩm chăm sóc các nhân là sự tiện lợi. Với các sản phẩm sử dụng hàng ngày như dầu gội, sữa dưỡng thể, mặt nạ hoặc mỹ phẩm mà khách hàng có thể mang theo bên mình, bao bì nhựa có thể đảm bảo sản phẩm mỹ phẩm của doanh nghiệp vừa nhẹ vừa bền, tránh bị đổ và tận dụng tối đa mỗi giọt cuối cùng.

Dù bạn muốn thiết kế được hiển thị màu sắc của sản phẩm trang điểm hay sự sang trọng của các sản phẩm tắm gội trong môi trường bán lẻ, hoặc thích thiết kế túi rực rỡ để đảm bảo mặt nạ và kem của bạn nổi bật so với các thương hiệu đối thủ, thị trường hiện nay có nhiều loại túi phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau và phương pháp đóng gói có sẵn. Bạn cũng có thể đóng gói các mẫu của bạn trong các túi đứng phiên bản giới hạn sẽ cung cấp một “sample” cho khách hàng trước khi mua loại sản phẩm lớn hơn.

Do sự chắc chắn và linh hoạt của chúng, túi nhựa là giải pháp đóng gói tối ưu để đảm bảo các sản phẩm mỹ phẩm - có thể là kem, má hồng, bọt biển hoặc bột - trong tình trạng hoàn hảo mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

luxdrs_1_
NourishingDuoFP_1292_900x
AG-Colour-Care-Colour-Savour-Shampoo-and-Conditioner-Sample_grande
images

 

 

Your comment