VÌ SAO BAO BÌ NHỰA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG?

01:15 AM, 31/03/2020

Nếu như các loại giấy gói từ thiên nhiên (lá chuối, lá dừa, lá sen) tuy an toàn nhưng không đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng bao bọc kém. Còn bao bì giấy tuy nhìn “cổ điển” nhưng không chịu được nước lâu, thời gian sử dụng ngắn thì bao bì nhựa hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này, đồng thời duy trì và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những loại bao bì khác.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp bao bì nhựa trong cuộc sống hàng ngày với tên gọi thân thuộc: túi nilon. Là một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa uy tín, TAFUCO sẽ giúp bạn tìm hiểu lý do tại sao loại bao bì này được nhiều người ưa chuộng.

Mẫu mã đa dạng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các đơn vị sản xuất bao bì nhựa lần lượt cho ra đời hàng loạt các mẫu bao bì đa dạng. Đơn giản nhất là loại túi T-shirt có hai quai xách, nhiều màu sắc, chia theo loại 0.5kg, 1kg, 2kg… được dùng phổ biến khi mua hàng ngoài chợ, loại dày kích thước lớn thường dùng trong các siêu thị; túi đục lỗ có hình chữ nhật, nhựa dày cao cấp, in logo thương hiệu dùng trong các shop quần áo; túi roll dùng để đựng rác, có thiết kế giống như cuộn giấy vệ sinh, bạn phải xé từng túi theo đường rãnh có sẵn để lấy túi…; túi zip trong suốt, có khóa bấm (hoặc kéo) sát…

dd_pouches_2

 

Tiện lợi

Tùy vào chất liệu của bao bì nhựa, bạn có thể dùng để đựng hầu như mọi thứ từ thực phẩm cho đến hóa mỹ phẩm… Với kích thước nhỏ gọn, nhẹ, độ bền cao, bao bì nhựa giúp bạn có thể bảo quản tốt bất kỳ ở đâu, khí hậu như thế nào.

nestle-jojo-poteseni-packaging-design

Túi nhựa được làm từ hạt nguyên sinh sau khi sử dụng xong có thể mang đi tái chế để tiếp tục sản xuất những sản phẩm cần thiết trong cuộc sống như ghế nhựa, bàn nhựa, thùng rác… Tuy nhiên, không phải loại nhựa nào cũng có khả năng tái chế, bạn nên tìm hiểu kĩ. Ngoài ra, việc đốt túi nhựa nói riêng và các sản phẩm làm từ nhựa nói chung có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nên bạn cần hạn chế điều này.

Giá thành rẻ

Điểm nổi bật nhất của túi nhựa chính là giá thành phải chăng. Bên cạnh việc sản xuất túi nhựa, bạn có thể kết hợp sử dụng dịch vụ thiết kế để có được sản phẩm ưng ý, quảng bá thương hiệu của mình. Tại TAFUCO, bạn có thể dễ dàng tìm được những mẫu bao bì độc đáo, tiện lợi với giá mềm.

Nếu bạn đang tìm đơn vị sản xuất bao bì nhựa uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay TAFUCO sẵn sàng tư vấn tận tình.

ba98a062908ee7d6bca6231a8292ef41

 

thiet-ke-bao-bi-san-pham-chuyen-nghiep-gia-re-baabrand
unnamed_1

 

Your comment