Bao bì bánh kẹo

Bao bì bánh kẹo

Chất liệu thông thường:

OPP/PP, OPP/PE, OPP/CPP, OPP-MATTE/CPP, BOPP/MPET/LLDPE, OPP/MCPP, OPP-MATTE/MCPP, OPP/PEAR…

Đặc tính:

– Hầu hết bao bì bánh kẹo của ngành hàng này đượcghép theo công nghệ đùn phối hoặc ghép keo không dung môi, nhằm đảm bảo không làm mất đi hương vị đặc trưng của sản phẩm.
– Bao bì được in chất lượng cao. Đường dán và độ bám dính giữa các màng tốt, phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao, có thể dán biên ở nhiệt độ thấp,màng bao bì nhựa mềm có khả năng kháng oxy và hơi nước tốt, bao bì mềm hàn dán được ở nhiệt độ thấp tiết kiệm năng lượng và đáp ứng yêu cầu cho các máy đóng gói tốc độ nhanh, bao bì mềm kín hơi không bay mùi…

Thành phẩm giao hàng:

+ Dạng túi bao bì nhựa mềm, rời, dùng đóng gói thủ công hoặc trên dây chuyền tự động (túi hàn dán 3 biên, 4 cạnh, túi hàn lưng giữa, cạnh biên, túi hàn lưng- xếp hông, túi đáy đứng có và không có zipper…)
+ Dạng cuộn bao bì nhựa mềm với đường kính phù hợp theo máy đóng gói tự động của khách hàng.

Các dạng bao bì khác:

Thông báo mới

Thông báo về việc nghỉ tết âm lịch

Được sự thống nhất của BGĐ, Phòng HC-NS thông báo kế hoạch nghỉ tết âm lịch 2014 như sau: làm việc hết ngày 26/1 nghỉ và đi làm lại ngày ...

Xem thêm