Bao bì thực phẩm

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Bao bì thực phẩm

Chất liệu thông thường:

PET/Al/PA/CPP-R

Đặc tính:

– Bao bì sử dụng cho các sản phẩm thịt đông lạnh, hải sản, tôm, cá… hoặc các sản phẩm tương tự…được thiết kế và thiết kế phù hợp với đặc thù sản phẩm.
– Được in &ghép theo công nghệ tiên tiến, lớp màng ghép CPP-R đảm bảo được độ mềm, dẻo, chắc, không bị bục, vở… kín hơi, khi gia công dưới áp suất và nhiệt độ cao. Giữ được mùi hương đặc trưng của sản phẩm, tiện hơn các lọai thực phẩm đóng hộp như: Gà, bò heo, cá, cua … giúp các đơn vị mở rộng thị hiếu tiêu dùng và phát triển sản phẩm mới.
– Các nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì thực phẩm đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thành phẩm giao hàng:

+ Dạng túi bao bì nhựa mềm, rời, dùng đóng gói thủ công hoặc trên chuyền tự động (túi hàn dán 3 biên, 4 cạnh, túi hàn lưng giữa, cạnh biên, túi hàn lưng- xếp hông, túi đáy đứng có và không có zipper…)
+ Dạng cuộn bao bì nhựa mềm với đường kính phù hợp theo máy đóng gói tự động của khách hang.

Các dạng bao bì khác:

Thông báo mới

Thông báo về việc nghỉ tết âm lịch

Được sự thống nhất của BGĐ, Phòng HC-NS thông báo kế hoạch nghỉ tết âm lịch 2014 như sau: làm việc hết ngày 26/1 nghỉ và đi làm lại ngày ...

Xem thêm