Bao bì thủy sản

Bao bì thủy sản

Chất liệu thông thường:

OPP/PP, OPP/PE, OPP/CPP, , BOPP/MPET/LLDPE, OPP/MCPP, PE/EVOH, /PS…

Đặc tính:

– Bao bì sử dụng cho các sản phẩm như hoặc các sản phẩm tương tự được thiết kế và thiết kế phù hợp với đặc thù sản phẩm.
– Bao bì có khả năng chống thấm nước, chống thấm khí, có độ bền về cơ học và hoá học, có khả năng chịu nhiệt.
– Chất liệu chính để sản xuất túi đựng trong ngành thủy sản là màng ghép PA/PE, mục đích là để hút chân không và có thể bảo quản ở nhiệt âm.
– Các nguyên vật liệu sử dụng cho thuỷ sản đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thành phẩm giao hàng:

+ Dạng túi bao bì nhựa mềm, rời, dùng đóng gói thủ công hoặc trên dây chuyền tự động (túi hàn dán 3 biên, 4 cạnh, túi hàn lưng giữa, cạnh biên, túi hàn lưng- xếp hông, túi đáy đứng có và không có zipper…)
+ Dạng cuộn bao bì nhựa mềm với đường kính phù hợp theo máy đóng gói tự động của khách hàng.

Các dạng bao bì khác:

Thông báo mới

Thông báo về việc nghỉ tết âm lịch

Được sự thống nhất của BGĐ, Phòng HC-NS thông báo kế hoạch nghỉ tết âm lịch 2014 như sau: làm việc hết ngày 26/1 nghỉ và đi làm lại ngày ...

Xem thêm