Bao bì trà, cafe, sữa

Bao bì bánh kẹo

Chất liệu thông thường:

OPP/PP, OPP/PE, OPP/CPP, OPP/MCPP, PET/MPET/LLDPE, PET/AL/LLDPE…

Đặc tính:

– Bao bì sử dụng cho các sản phẩm trà, café, sữa hoặc các sản phẩm tương tự được thiết kế và thiết kế phù hợp với đặc thù sản phẩm.
– Bao bì được in chất lượng cao. Đường dán và độ bám dính giữa các màng tốt, phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao,có thể dán biên ở nhiệt độ thấp,
– Khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt, giữ hương tốt làm cho sản phẩm bên trong luôn tươi và ngon.
– Các nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì trà, café đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thành phẩm giao hàng:

+ Dạng túi bao bì nhựa mềm, rời, dùng đóng gói thủ công hoặc trên dây chuyền tự động (túi hàn dán 3 biên, 4 cạnh, túi hàn lưng giữa, cạnh biên, túi hàn lưng- xếp hông, túi đáy đứng có và không có zipper…)
+ Dạng cuộn bao bì nhựa mềm với đường kính phù hợp theo máy đóng gói tự động của khách hàng.

Các dạng bao bì khác:

Thông báo mới

Thông báo về việc nghỉ tết âm lịch

Được sự thống nhất của BGĐ, Phòng HC-NS thông báo kế hoạch nghỉ tết âm lịch 2014 như sau: làm việc hết ngày 26/1 nghỉ và đi làm lại ngày ...

Xem thêm