Tuesday, 25 October, 2016 07:58

Tiệc tất niên 2016

Tiệc tất niên là bữa cơm cuối năm ấm cúng mà mọi người có cơ hội gặp gỡ nhau và trao đổi về những định hướng trong năm mới, chia sẻ khó khăn của năm cũ,…
Cùng hoà nhịp với cả nước đón Mùa xuân mới, Công ty Tafuco đã tổ chức tiệc họp mặt trong bữa tiệc tất niên để cùng nhìn lại những khó khăn, thách thức trong năm qua mà tất cả đã đoàn kết cùng nhau vượt qua và đạt được những thành quả đáng khích lệ; đồng thời định hướng kế hoạch hành động trong năm tới. Đây cũng là dịp để tất cả có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chuẩn bị chào đón mùa xuân mới. Buổi tiệc họp mặt tất niên của Công Ty tại nhà hàng diễn ra trong không khí thật ấm cúng và sôi động. Đến tham dự buổi họp mặt ngoài cán bộ nhân viên Công Ty còn có các vị khách mời là những đối tác của công ty.

Mở đầu cho phần văn nghệ là tiết mục nhảy hiện đại “Con Bướm Xuân” cùng với tiết mục hát top ca “Liên khúc Xuân” của các CBNV công ty thể hiện, tiết mục đã tạo nên không khí rộn ràng trong lòng mỗi người vào những ngày cuối năm.


Tiết mục nhảy hiện đại “Con Bướm Xuân”


Tiết mục Top ca “Liên Khúc Xuân”


Tổng Giám Đốc Công Ty phát biểu và chúc tết CBNV.


Phó Tổng Giám Đốc cùng những lời chia sẻ với CBNV


Trưởng phòng HCNS đọc quyết định khen thưởng cho CBNV công ty

Trao thưởng cho các phòng ban cùng các cá nhân tiêu biểu

Công Ty trao phần thưởng cho các phòng ban cùng các cá nhân tiêu biểu có thành tích đóng góp xuất sắc trong năm nhằm khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên.Ngoài ra, chương trình còn có thêm tiết mục “Thời trang bao b씓Bóc thăm trúng thưởng” để giúp buổi tiệc tất niên thêm sôi động và tươi vui hơn.Phần thi trình diễn “Thời trang bao bì”’ của các phòng banTiết mục “Bóc thăm trúng thưởng”


Sau cùng là, “Món quà” của tất cả các CBNV công ty gửi tặng Ban Giám Đốc

Thông báo mới

Thông báo về việc nghỉ tết âm lịch

Được sự thống nhất của BGĐ, Phòng HC-NS thông báo kế hoạch nghỉ tết âm lịch 2014 như sau: làm việc hết ngày 26/1 nghỉ và đi làm lại ngày ...

Xem thêm