Công ty TAFUCO tổ chức cuộc thi Cover MV – Đẳng cấp diễn xuất

01:08 AM, 22/02/2021

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, gắn kết tình cảm đồng nghiệp giữa các cán bộ nhân viên công ty Tafuco, Ban Giám đốc cùng Ban tổ chức đã phát động cuộc thi Cover MV – Đẳng cấp diễn xuất 2021 bắt đầu ngày 24/12/2021 đến 04/02/2021.

Cuộc thi dành cho tất cả các bạn đam mê ca hát và có khả năng cover lại bài hát và diễn xuất cho phù hợp nội dung bài hát một cách sáng tạo và vui nhộn nhất.

Với hình thức dự thi là clip của MỘT ca khúc hoặc kết hợp nhiều ca khúc của các bản nhạc bất kỳ tự chọn, có thể viết lại lời của các ca khúc theo phong cách riêng của mình. Đối tượng dự thi là tất cả cán bộ CNV của Tafuco, không giới hạn số lượng thành viên trong Clip Cover.

Các Clip Cover MV sẽ được chấm theo lượt CHIA SẺ tại đường link facebook của công ty Tafuco (MV nào có lượt chia sẻ nhiều hơn sẽ giành chiến thắng)

Sau 15 ngày bình chọn, Ban tổ chức đã lọc ra được kết quả rất công tâm mặc dù trước đó gặp rất nhiều khó khăn khi xuất hiện một số account ảo (đã được loại trừ) và đây là kết quả được công bố:

banner_trao_giai-02

Xin chúc mừng các MV Cover đã được giải!

Và Ban tổ chức mong rằng các cuộc thi tiếp theo toàn thể cán bộ CNV Tafuco sẽ cùng đồng hành tham gia cùng chúng tôi. Xin cám ơn rất nhiều!

Chúng ta cùng xem lại các MV dự thi của các bộ phận dưới đây nha!

MV 1 – VỀ QUÊ ĂN TẾT (P. HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ)

MV 2 – ĐÚNG RỒI CŨNG SAI (P. PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU)

MV 3 – CẬU BA LỤC BÌNH (TỔ IN)

MV 4 – KIẾP ĐỎ ĐEN (P. KẾ TOÁN)

MV 5 – ĐỂ MỊ NÓI CHO MÀ NGHE (TỔ LÀM TÚI)

Ý kiến của bạn