Gia công In ấn

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BAO BÌ TĂNG PHÚ chuyên sản xuất và in ấn các loại bao bì nhựa cao cấp trên màng ghép phức hợp như OPP, PET, PA, AL (Nhôm), MPET… với nhiều kiểu dáng, mẫu mã được thiết kế phong phú, đa dạng, sử dụng cho việc đóng gói tự động và đóng gói thủ công.


May_in_1


Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm in ấn sắc nét, chất lượng tuyệt hảo, đáp ứng được sản lượng lớn bao bì trong thời gian sớm nhất.
In ấn là một phần không thể thiếu của việc tạo ra một bao bì sản phẩm bắt mắt, mẫu sau khi thiết kế xong sẽ được kiểm tra một cách cẩn thận trước khi khắc trục về màu sắc cũng như nội dung để đảm bảo cho việc in ấn không bị sai lệch so với ý tưởng thiết kế.


May_in_2_2

Đối với việc in ấn bao bì nhựa, nguyên liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu, chúng tôi phải đảm bảo được chất lượng bao bì sau khi in luôn chất lượng, có độ bền và ổn định, không bị phạm lỗi trong quá trình đóng gói, do đó nguồn nguyên liệu in ấn được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành bao bì để giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra.
Về chất lượng in, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ in ấn chúng tôi bởi hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại như máy in 8 màu tốc độ cao, sử dụng công nghệ in ống đồng Châu Âu với 2 máy in tốc độ cao (tốc độ 200m/ph), đảm bảo độ chồng nét tốt, thể hiện tone màu chuẩn, sắc nét, đáp ứng được sản lượng lớn bao bì cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ Ghép màng – Chia cuộn – Làm túi sau in sẽ khiến quý khách hàng hài lòng bởi độ chuẩn xác cao và chất lượng từ những thiết bị hiện đại mang lại.

Ý kiến của bạn