Giới thiệu về công ty

GiYi_thiYu__A_YY_

Được thành lập từ năm 2003, CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BAO BÌ TĂNG PHÚ (TAFUCO) là sự hội tụ của nhiều thành viên đầy kinh nghiệm tâm huyết và gắn bó lâu năm trong ngành sản xuất bao bì nhựa Việt Nam.

Với quy mô hơn 10.000m2, xưởng sản xuất của CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BAO BÌ TĂNG PHÚ được trang bị theo tiêu chí 5s, đạt chuẩn vệ sinh an toàn bao bì thực phẩm, cùng các thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại như hệ thống máy in 8 màu sử dụng công nghệ Châu Âu, hệ thống máy ghép không dung môi nhập khẩu từ Italia, không gây ô nhiễm môi trường, hệ thống máy chia cuộn và làm túi chuyên nghiệp tốc độ cao và chuẩn xác; cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế, công nhân kỹ thuật lành nghề, luôn đảm bảo sản phẩm tốt về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, quy cách, kích thước, màu sắc, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về cả số lượng lẫn chất lượng cũng như tiến độ giao hàng.

Sau hơn 10 năm thăng trầm và phát triển, Công ty Tăng Phú đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành nhà cung cấp chính về các loại bao bì nhựa đóng gói cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Lịch sử hình thành

2003

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV BAO BÌ TĂNG PHÚ thành lập ngày 23/10/2003.
- Qui mô 500 m2 nhà xưởng
- Bước đầu với nhân sự 15 người.

1.1

2006

- Tiếp tục mở rộng qui mô thêm nhà máy thứ 2, với diện tích 2.000m2.
- Đầu tư thêm 2 dây chuyền máy hiện đại.
- Nhân sự tăng lên 40 người.

1.1

2010

- Phát triển thêm một dây chuyền máy hiện đại.
- Qui mô thêm 1 nhà máy 1.000m2.

1.1

2015

- Nhà xưởng mới đầu tư hơn 10000m2.
- Dây chuyền ống đồng hiện đại, chuyên nghiệp.

20151

 

2019

CB-CNV CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BAO BÌ TĂNG PHÚ
- Quyết tâm cùng nhau đoàn kết, xây dựng Tăng Phú trở thành mắc xích trong chuỗi cung ứng toàn cầu.
- Xây dựng nhà xưởng khang trang sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn ATVTP và ISO 22000, HCCAP, BRC

1.1

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn
- Sử dụng bao bì một cách thông minh.
- Hợp lý.
- Tiết kiệm.
Tam_nhin

 

Sứ mệnh
“Luôn nỗ lực tiên phong mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất với giá cả hợp lý, tạo giá trị khác biệt cho khách hàng”

Giá trị cốt lõi

Trung thực
Lời nói đi đôi với việc làm. Biết giữ gìn sự tín nhiệm của bản thân. Trung thực trong mọi hoạt động, hành vi ứng xử, trong công việc và về các số liệu, thông tin
Tôn trọng
TAFUCO luôn tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, khách hàng và đối tác. Luôn hợp tác với mọi người trong sự tôn trọng.
Tin tưởng
TAFUCO luôn tự hào và tin tưởng vào tương lai phát triển của Tafuco; trong đó, mọi người được làm việc trong môi trường an toàn, công bằng, minh bạch, tôn trọng và đoàn kết.
Tận tâm
Đam mê công việc mình đảm nhận, quyết tâm đeo đuổi công việc đến cùng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để tạo ra những kết quả tốt nhất.