Màng nắp ly
Màng nắp ly

Màng nắp ly

Màng ép ly được làm chủ yếu bằng 2 chất liệu PE và PVC. Đây là sản phẩm dùng để ép miệng ly thay cho nắp nhằm chống rò rỉ đồ uống bên trong ly nhựa. Màng dán miệng rất chắc chắn nên ngăn thực phẩm không rơi, rớt ra bên ngoài trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Đặc điểm của màng ép ly là mỏng nhẹ, chất liệu PVC và PE dễ bám mực in, cho hình ảnh in chất lượng, sắc nét, độ bám lâu. Có thể in logo thương hiệu nhằm tạo thương hiệu, quảng bá và khẳng định tính chuyên nghiệp.
Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm chi phí bởi vì màng ép ly khá rẻ và rẻ hơn rất nhiều so với nắp đậy nhựa kèm theo ly.

Mã SP : SP001
Giá bán : Liên hệ
  • Cấu trúc: PET/MPET/LLDPE
  • Đặc tính: Bao bì được in chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính tốt, khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt.
  • Số Màu: Từ 1- 8 màu, tùy theo thiết kế và yêu cầu khách hàng
  • Công dụng: Phù hợp với các loại máy đóng gói tự động
  • Loại túi: Túi 4 biên 
  • Kích thước: Khổ lớn nhất, bước dài lớn nhất,….

 

Nội dung đang cập nhật..!

Sản phẩm khác
Túi Vải không dệt
Túi vải không dệt là loại túi được làm từ vải không dệt polypropylene (PP). Vải này được làm bằng sợi polypropylene xoắn và polypropylene mềm mịn và không thấm nước.
Túi die-cut
Túi die-cut là dạng túi 3 biên hoặc đáy đứng có thể đi theo nhiều hình dạng khác nhau tuỳ thuộc vào thiết kế nhằm tạo hiệu ứng độc đáo và kích thích người tiêu dùng.
Túi dán lưng
Túi hàn lưng (có hoặc không xếp hông) là một trong những loại sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành bao bì thực phẩm như trà, cà phê, bánh, kẹo...
Túi dán lưng lệch
Túi hàn/dán lưng lệch là một trong những dạng biến tấu của túi dán lưng. Ưu điểm của loại sản phẩm này là đường hàn/dán lệch ngay mép nên giữ được nét thẩm mỹ cho mặt sau, loại túi này cũng được sử dụng phổ biến trong ngành bao bì thực phẩm như trà, cà phê, bánh, kẹo... 
Túi ép 3 biên
Có thể sử dụng túi 3 biên để đựng thực phẩm khô trong gia đình, hoặc các sản phẩm đồ khô như hoa quả sấy khô, bò khô, cà phê, chè, các loại bột...
Túi ép 4 biên
Túi 4 biên là loại túi truyền thống phổ biến trong ngành công nghiệp bao bì thực phẩm, đặc biệt cho các sản phẩm nông sản như trà và cà phê. Túi 4 biên được ghép ít nhất từ 2 lớp màng như OPP/MCPP/PE, OPP/PE…..có tác dụng ngăn không khí, giữ ẩm rất tốt.
Túi đứng(Zipper)
Túi zipper là dạng túi nhựa được thiết kế có khóa miệng chúng có thể dễ dàng đựng thực phẩm từ thể rắn tới thể lỏng.
Màng nắp ly
Với máy in chất lượng, thiết kế chất liệu hợp lý chúng tôi có thể gia công nhiều loại nắp ly như: Rau câu, Thạch dừa, sữa chua...