Thiết kế bao bì thực phẩm hấp dẫn người tiêu dùng

04:54 AM, 21/04/2020

Nhận thấy rằng, người sử dụng thịt bữa trưa chỉ ngon miệng khi nhìn vào bao bì của nó, Munster, Land OTHERFrost có trụ sở tại IN đang làm cho các sản phẩm trong dòng Premium Meat hàng đầu của nó hấp dẫn hơn bao giờ hết với túi nhựa được thiết kế lại.

Land OTHERFrost đã làm việc với Little Big Brand, White Plains, NY, để thực hiện thiết kế bao bì mới, trong đó nhấn mạnh sự hấp dẫn thông qua các thuộc tính sản phẩm như chất lượng, hương vị và độ tươi.

Mặt trước của mỗi túi có một hình ảnh ngon lành của một chiếc bánh sandwich được làm bằng sản phẩm, cộng với lời kêu gọi rằng thương hiệu không sử dụng sản phẩm phụ, hương vị nhân tạo hoặc thêm hormone. Màu xanh đặc trưng của thương hiệu lồng khung thông tin thương hiệu / sản phẩm và thiết kế.

0228-LOF

Trên bao bì mới, chỉ có thiết kế đã thay đổi. Cấu trúc gói - một túi có khóa kéo, có thể đóng lại với mặt sau trong suốt để hiển thị sản phẩm thì vẫn giữ nguyên.

 

Bao bì mới, dự kiến ​​sẽ lên kệ vào tháng 7 năm 2020, đại diện cho thiết kế lại đầu tiên của thương hiệu kể từ khi nó ra mắt vào năm 1990. Dòng thịt cao cấp của Land O'Frost gồm 11 sản phẩm, bao gồm Ham rừng kiểu đen thế giới cũ, ức gà nướng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, Ham đường nâu kiểu nhà, thịt bò nướng và Salami cứng thái lát, tất cả được bán trong các túi 1.

Đối với người tiêu dùng, thiết kế trên mặt trước một bước gợi ra những thứ xấu không có trong sản phẩm và khiến sản phẩm được tin dùng, bắt mắt hơn

 
175544_10151272299431613_2132465867_o

 

 

Ý kiến của bạn